Cách làm Giò Bò Rán Cốm
Thật thơm và lạ miệng nhé, sao bạn không thử ngay nhỉ? - Sau khi rán giò bò, bạn nên vớt ra, để trên đĩa có lót giấy thấm dầu để ráo dầu.
Thời gian thực hiện: 20 phút
Giá: 60.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên liệu:
- 1 nhánh rau quế
- 2 quả trứng gà
- 5 thìa súp dầu ăn
- 100g bột mì
- 200g côm cháy
- 300g giò bò.
Thực hiện:
- Đánh trứng tan, sau đó cho vào bát bột. Dùng thìa gỗ trộn đều.
- Giò bò thái miếng ngang 2cm, dài khoảng 7cm.
- Côm xay nhuyễn.
- Cho dầu vào chảo đun sôi, nhúng miếng giò bò vào bột, lăn qua cốm rồi thả vào chảo dầu rán giòn.
- Dùng nóng, kèm tương tương ớt. Trang trí với rau quế.