Nem Chua

Nem chua Trần Công Châu.

Thơm ngon hương vị nem chua Hà Thành!

Nem Chua từ lâu không chỉ trở thành món ăn khoái khẩu của teen mà còn hấp dẫn được tất cả mọi người nhờ hương vị thơm ngon đặc biệt. Vì thế mà địa chỉ số 8 – Trần Xuân Soạn của nhà hàng Nem Chua Trần Công Châu cũng trở nên khá quen thuộc như một địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm Nem Chua chất lượng cao.

nem chua
Nem Chua - nhà hàng Trần Công Châu - Số 8 Trần Xuân Soạn.

Có  nhiều loại Nem Chua như: Nem Chua Thanh Hóa, Nem Chua Vĩnh Yên, Nem Thủ Đức, hay Nem Vung… với những hương vị khác biệt và độc đáo riêng. Tuy nhiên Nem Chua được làm tại nhà hàng Trần Công Châu lại có một sức hấp dẫn đặc biệt bởi chất lượng và độ an toàn cao. Thịt nạc chọn làm nem được lựa chọn kĩ lưỡng phải là thịt mông sấn từ những con lợn khỏe, không bệnh tật và đảm bảo độ tươi ngon.

Tiếp đến là khâu lọc thịt cũng được nhà hàng công phu tỉ mỉ lựa chọn những thớ thịt ngon nhất rồi mới cho vào xay nhuyễn. Để tạo độ dai, giòn cho miếng Nem Chua, thì bì lợn cũng sẽ được đưa vào tuy nhiên yêu cầu về chất lượng cũng rất khắt khe. Bì lợn phải là bì của con lợn đã trưởng thành mới đủ độ dày, mua về rửa sạch, trần chín rồi mới thái sợi nhỏ, độ dai vừa phải đẹp mắt. Bước tiếp theo đem trộn thịt nạc đã xay nhuyễn cùng bì và nêm gia vị đường, tỏi ớt, nước mắm, mì chính cho ngấm đều.


Nem chua (2 lạng) - Nhà Hàng Trần Công Châu - số 8 Trần Xuân Soạn.

Công đoạn gói Nem cũng được thực hiện cẩn thận, chăm chút: lá chuối rửa sạch cắt vừa đủ gói, một chút lá sung, lá đinh lăng hay lá ổi thái nhỏ xếp vào trước sau đó cho thịt lên trên rồi cuộn lại thật chặt. Tùy thuộc vào thời điểm ăn của khách hàng mà Nem được ủ chín vừa tới để mang lại hương vị tươi ngon nhất. Tất cả sản phẩm của nhà hàng Trần Công Châu được các cơ quan có thẩm quyền cấp chứng chỉ chất lượng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ tươi ngon cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nem Chua nơi đây mang hương vị tổng hợp hòa quyện giữa vị thơm ngon béo ngậy của thịt, sự lên men của lá ổi, lá sung, lá đinh lăng để ủ chín tạo mùi vị chua, vị đậm đà của gia vị …Vì thế miếng nem chín phải có màu hồng tươi, cầm chắc tay, khi thưởng thức có vị ngậy, giòn, thơm mùi thịt và hương vị bùi bùi của các loại lá. Khi ăn nên kèm với dưa chuột hay củ đậu để món ăn thêm hấp dẫn.

Hiện nay các sản phẩm Nem Chua của nhà hàng Trần Công Châu có mặt ở hầu hết tất cả các nhà hàng trên các tuyến phố của Hà Nội, từ những điểm nổi tiếng như nem chua rán Tạm Thương, nem chua rán Tạ Hiền-Lương Ngọc Quyến, nem chua nướng Nhà Thờ hay theo chân cánh mày râu vào các quán bia, quán nhậu để hưởng trọn thú vui khi nhâm nhi chiếc Nem Chua ngon tuyệt!




Sản phẩm khác:
1. Nem Chua Nướng
2. Nem chua rán
3. Giò Bò 
4. Giò Tai
5. Giò chả - Giò Lụa


2
Chất lượng đã kiểm định

NHÀ HÀNG TRẦN CÔNG CHÂU

Địa chỉ: Số 8 Trần Xuân Soạn - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 043 971 3387. Di động: 0913 588 751
Website: http//trancongchau.vn.
Bản quyền thuộc TranCongChau.vn

nemchua.vn - nemchuaran.vn -nemchuaranhanoi.vn nemchuahanoi.vn - nemchuatrancongchau.vn - trancongchau.vn